bo-tuc-tay-lai-xe-o-to-so-san-so-tu-dong-tai-ha-noi-vivu-hoc-vien-duoc-thuc-hanh-tren-nhung-chiec-xe-doi-moi
Bổ túc tay lái xe ô tô số sàn số tự động tại HaNoi ViVu học viên được lái trên những chiếc xe đời mới của các hãng xe nổi tiếng...

 

Bổ túc tay lái xe ô tô số sàn, số tự động là việc làm hết sức cần thiết sau khi nhận được Giấy phép lái xe. Bởi vì kĩ năng lái xe rất nặng về thực hành. Trong quá trình học tập ở các Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe, các học viên chỉ được học chưa đến 30 giờ thực hành kèm thầy giáo lái cùng. Nên đa số học viên sau khi có bằng vẫn thiếu rất nhiều kinh nghiệm, thiếu tự tin khi tham gia giao thông.

Tùy vào nhu cầu của mỗi học viên mà mỗi người có một mục đích khác nhau khi học lái xe ô tô B1 B2. Có học viên muốn một công việc mới, phục vụ gia đình hay hoàn thiện bản thân mình, có rất nhiều mục đích khác nhau, nhưng đều tựu chung lại là học viên muốn tự mình điểu khiển được phương tiện, tự tin khi tham gia thông, với kĩ năng lái thuần thục.

 

Dịch vụ chất lượng khác của Hà Nội ViVu có thể bạn quan tâm:

Việc học tập trong các trung tâm đào tạo lái xe là những điều kiện cần để lấy được giấy phép lái xe. Để hoàn thiện hơn, học viên cần thêm rất nhiều các kĩ năng khác một cách nhuần nhuyễn sau khi lấy bằng. Bổ túc tay lái xe ô tô sẽ hoàn thiện các kĩ năng đó trong thực tế, như việc lái xe trên phố đông giờ tan tầm, đoạn đường dốc, đường hẹp, tập dừng đỗ tại các cửa hàng, quán ăn có địa thế khó… Các kĩ năng có thể sẽ hoàn thiện dần theo thời gian nếu học viên tự tìm hiểu và thực hành nhưng kèm theo đó là thời gian và rủi ro cũng sẽ tăng cao.

Bổ túc tay lái xe ô tô số sàn, số tự động giá rẻ tại Hà Nội giúp bạn tự tin tuyệt đối khi tham gia giao thông

Học viên có thể tự bổ túc tay lái xe ô tô số sàn số tự động với một chiếc xe cũ để tập lái để đạt được kĩ năng thuần thục, trau dồi thêm kinh nghiệm, nhưng khoản đầu tư này chưa thật sự tối ưu. Bạn sẽ vẫn tập lái một mình, chi phí duy trì và bảo dượng chiếc xe cũ sẽ tốn kém hơn, việc sang nhượng lại chiếc xe sau một thời gian sẽ bị mất giá và những phiền toái do chiếc xe cũ bị trục trặc bất thình lình. Với những lợi ích về mặt kinh tế và thời gian đó, việc bổ túc tay lái xe ô tô với sự kèm cặp của giảng viên sẽ tránh rủi ro cho chính bạn, gia đình và người tham gia giao thông là sự lựa chọn hàng đầu cho học viên nhất là với các bạn cần học lái xe ô tô B1 số tự động.

 

neu-khong-bo-tuc-tay-lai-xe-o-to-so-tu-dong-co-ban-lieu-ban-co-hieu-duoc-nguyen-ly-cua-chung
Nếu không được bổ túc tay lái xe ô tô số tự động cơ bản liệu bạn có hiểu được nguyên lý của chúng.

 

  •  Sẽ có những kĩ năng, các tình huống - kiến thức luật giao thông mà bản thân người lái chưa hiểu tác dụng thế nào hoặc làm thế nào cho đúng, bạn sẽ được giải đáp trong quá trình học bổ túc tay lái xe ô tô.

  •  Bổ túc tay lái xe ô tô với sự kèm cặp của giảng viên, bạn sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu và lời khuyên tổng thể về quy trình và cách vận hành xe số sàn và số tự động, an toàn, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu.

  •  Học viên hoàn toàn được lựa chọn tuyến đường, cung đường mình muốn vào bất kì thời gian nào. Để tăng thêm kinh nghiệm cũng như kĩ năng trên những cung đường thường đi lại trong thời gian nhắn nhất. Đường từ nhà lên chỗ làm vào giờ cao điểm, hay đường ngoại thành, quốc lộ cao tốc trên đường về quê. Giảng viên kèm cặp sẽ đưa ra những lời khuyên thực tế nhất trên quãng đường mà học viên đã chọn.

  •  Giảng viên bổ túc tay lái xe ô tô số sàn số tự động là bạn của mỗi học viên, chúng tôi có mặt cùng học viên để học viên thực sự điều khiển, xử lí tình huống thực tiễn nhất với chiếc xe của mình. Hoàn toàn chủ động trong việc điều khiển xe.

  •  Đạt được kĩ năng – kinh nghiệm trong thời gian ngắn nhất. Điều khiển xe, cùng gia đình, bạn bè và đồng nghiệp tự tin trên mọi cung đường.

Tại sao bạn nên chọn bổ túc tay lái xe ô tô số sàn, số tự động tại Hà Nội ViVu

 

tu-tin-lai-xe-an-toan-cung-khoa-hoc-bo-tuc-tay-lai-xe-o-to-so-san-so-tu-dong-tai-ha-noi-vivu
Tự tin, lái xe an toàn cùng khóa học bổ túc tay lái xe ô tô số sàn, số tự động tại Hà Nội ViVu.

 

Chúng tôi luôn cam kết với tiêu chí của chúng tôi là đem lại trải nghiệm tốt nhất, hiệu quả tốt nhất, giúp học viên phát huy tối đa và lái xe thành thạo, đúng kỹ thuật chuyên nghiệp an toàn.

 

  •  Đội ngũ giảng viên của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm, năng động sáng tạo. Nhiều kinh nghiệm khi tham gia giao thông, truyền đạt thực tiễn, xử lý tình huống thành thạo​.

 

  •  Với những mẫu xe hiện đại của Toyota, Honda, Ford, Kia, Hyundai… đảm bảo cho học viên được thực hành một cách thực tế, an toàn, thuận tiện nhất.

  •  Hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn bổ túc tay lái xe ô tô theo giờ, theo ngày (đi dã ngoại, đi xa, vào phố đông khu vực nội thành).

  •  Bổ túc tay lái xe ô tô số sàn số tự động theo nhóm hoặc một mình cùng với giảng viên hướng dẫn.

  •  Chúng tôi cam kết, học viên sẽ thực hành trên những chiếc xe tốt nhất, an toàn và phù hợp nhất với mẫu xe mà học viên mua sau khi bổ túc tay lái xe ô tô.

Chi phí bổ túc tay lái xe ô tô số sàn, số tự động giá rẻ phù hợp nhất tại Hà Nội

  250.000 VNĐ/1h dành cho các bạn muốn Bổ túc tay lái xe ô tô số sàn.

  300.000 VNĐ/1h cho các bạn cần Bổ túc tay lái xe ô tô số tự động.

Không còn nghi ngờ gì nữa, chọn học và bổ túc tay lái xe ô tô số sàn số tự động giá rẻ tại Hà Nội ViVu là chất lượng nhất, tin tưởng nhất, các bạn hãy yên tâm rằng với chúng tôi không có gì là khó và không thể, hãy chuẩn bị tâm lý để lái xe thật tốt và cũng trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời tại Trung Tâm chúng tôi các bạn nhé!

 

Ngoài ra Hà Nội ViVu còn có rất nhiều khóa học chất lượng:

Trung Tâm xin chúc các bạn lái xe an toàn, mọi thông tin quan tâm mời các bạn liên hệ với chúng tôi tại:

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Hà Nội ViVu

Hotline 24/7: 094 795 3579

Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
VPĐD: Số 108 Ngõ 100 Trần Đại Nghĩa
www.trungtamdaotaolaixe.vn
hanoivivu.center@gmail.com
trungtamdaotaohanoivivu@gmail.com