Gần đây, giấy phép lái xe mới đã được lưu hành và có tác dụng thay thế hoàn toàn bằng lái xe kiểu cũ. Loại bằng lái xe mới này cho phép các tài xế an tâm hơn khi sử dụng, không bị nhàu nát, cũ bẩn, nhòe chữ như giấy phép lái xe cũ hay dùng.

 

giay-phep-lai-xe-moi-cho-nguoi-lai-an-tam-su-dung-ha-noi-vivu|
Giờ đây với chất liệu PET mới, bạn có thể vô tư sử dụng mà không lo rách hay dính nước.

Giấy phép lái xe mới có điểm gì đặc biệt

Giấy phép lái xe mẫu mới được thiết kế và làm bằng chất liệu nhưa tiêu chuẩn PET, kích thước của nó là 85x53 mm phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế về giấy phép lái xe(theo Tiêu chuẩn của ICAO loại ID-1).

 

Tại Hà Nội ViVu chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ khác:

Mẫu bằng lái xe này được áp dụng công nghệ in tiên tiến và bảo mật hiện đại, bên ngoài được phủ một lớp hoa văn có màu vàng rơm. Nội dung và thông tin của người sử dụng bằng được thể hiện một cách rõ ràng chi tiết.

Những tác dụng nổi bật của giấy phép lái xe mới.

Sở dĩ mọi người thi nhau đổi sang loại giấy phép lái xe mới này vì nó có một số tác dụng khiến người sử dụng nó thấy an tâm và yêu thích hơn. Đó là một vài ưu điểm sau:

  1. Thứ nhất, do giấy phép lái xe mới được làm từ nhựa PET, có độ bền cao, nên có khả năng chống chịu được lực cơ học tác động mạnh. Với các loại bằng lái cũ, việc khí hậu nóng ẩm cũng khiến cho giấy phép lái xe cũ, nhàu và mờ chữ. Tuy nhiên, bằng lái xe mới hoàn toàn khắc phục được điều này.
  2. Ưu điểm thứ hai được nhắc tới ở đây là độ bảo mật tuyệt đối, không thể làm giả hay tẩy xóa dưới bất cứ hình thức nào, tạo điều kiện thuận lợi cho cả người dùng và cơ quan quản lí nhà nước

 

giay-phep-lai-xe-moi-cho-nguoi-lai-an-tam-su-dung-ha-noi-vivu-2
 

Trên giấy phép lái xe mới sử dụng song ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh theo mẫu chuẩn quốc tế về bằng lái xe

Bằng lái xe mới có thể tích hợp các bằng lái xe ( như ô tô - xe máy ) lại thành một, mang đến sự thuận tiện cho người lái xe

Hơn nữa, giấy phép lái xe mẫu mới do có tính bảo mật an toàn, nên công tác quản lý giao thông đường bộ cho các cơ quan chức năng là tương đối đơn giản và hiệu quả

 

Một số tin tức mới:

Giấy phép lái xe mẫu mới còn cho phép người sử dụng tra cứu đầy đủ những thông tin cần thiết của mình trên mạng cơ sở dữ liệu.

Ngoài ra, một chức năng nữa của bằng lái xe mẫu mới là nó được quản lí chặt chẽ và nghiêm ngặt trên cơ sở dữ liệu, ở bất cứ đâu cũng có thể tra cứu được thông tin, vì vậy, với những người mất bằng lái xe, thay vì việc phải trở lại nơi được cấp phát bằng lái thì với giấy phép lái xe mới, họ có thể tới địa phương gần nhất để làm lại.

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Hà Nội ViVu

Hotline 24/7: 094 795 3579

Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
VPĐD: Số 108 Ngõ 100 Trần Đại Nghĩa
www.trungtamdaotaolaixe.vn
hanoivivu.center@gmail.com
trungtamdaotaohanoivivu@gmail.com