Việc học lái xe ô tô B1 B2 ngày càng trở nên quan trọng, chính vì thế học viên cần tìm được một Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Uy Tín để có thể đảm bảo được quyền lợi của mình tương ứng với mức chi phí bỏ ra. Đến với Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Hà Nội ViVu học viên luôn được cam kết về quyền lợi trong khi tham gia khóa học. Với sự uy tín và phương châm làm việc đặt lên hàng đầu, thì đó chính là yếu tố để chúng tôi phát triển và xây dựng được lòng tin với học viên.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Hà Nội ViVu là một trong những Trung tâm được thành lập dựa trên sự chuyên nghiệp, sự uy tín, đây là một trong những địa chỉ sát hạch đạt tiêu chuẩn tốt nhất và lưu lượng học viên cao nhất nên học viên sẽ được tham gia khóa đào tạo và học lái xe ô tô B1 B2 với mức học phí ưu đãi và dịch vụ tốt nhất.

 

Các khóa học chất lượng tại Hà Nội ViVu:

 

toan-canh-san-thi-sat-hach-cap-giay-phep-lai-xe-o-to-hang-b1-b2-tai-trung-tam-dao-tao-lai-xe-o-to-ha-noi-vivu
Toàn cảnh sân thi sát hạch cấp giấy phép và học lái xe ô tô B1 B2 Tại Trung Tâm Hà Nội ViVu

 

Quy trình đào tạo, học lái xe ô tô B1 B2

 1. Nội dung học lý thuyết dành cho dạy học lái xe ô tô B1 B2

 •  Cấu tạo và sửa chữa thông thường
 •  Pháp luật giao thông đường bộ
 •  Nghiệp vụ vận tải và đạo đức của người lái xe
 •  Văn hóa giao thông và các kỹ thuật lái xe cơ bản
 •  Thi thử lý thuyết bằng phần mềm trên máy vi tính
 •  Trao đổi kinh nghiệm khi thi trắc nghiệm, và các mẹo khi đi thi để đạt hiệu quả cao nhất

Đối với phần thi lý thuyết thì học viên sẽ làm tổng cộng là 30 câu hỏi trong thời giant hi là 20 phút. 30 câu hỏi này được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề thi 450 câu hỏi về sát hạch lái xe ô tô hạng B1 B2.

Với ít nhất 26 câu hỏi bạn trả lời đúng thì bạn đã có thể vượt qua kỳ thi lý thuyết học lái xe ô tô B1 B2 để tiếp tục đến với phần thi thứ 2 là thi thực hành. Còn nếu bạn không đạt phần lý thuyết thì bạn phải đăng ký thi lại ở các khóa học sau.

 

mot-buoi-hoc-cau-tao-trong-chuong-trinh-hoc-lai-xe-o-to-b1-b2-cua-cac-ban-hoc-vien-moi-khai-giang
Một buổi học cấu tạo trong chương trình học lái xe ô tô B1 B2 của các bạn học viên mới khai giảng.

 

 1. Nội dung thực hành học lái xe ô tô B1 B2

 • Bước đầu tiên là làm quen với xe ô tô, nhận biết các chân côn, chân thắng, chân ga và cách sử dụng, cũng như các chức năng điều khiển của xe, học lái xe tại chỗ, không nổ máy.
 • Tập vào số và chạy trên một đường thẳng, sử dụng thuần thục xi nhan rẽ phải, rẽ trái trong hình cơ bản.
 • Lái xe trong bãi để tập làm quen với số lùi, tấp lề, quay đầu hay di chuyển vào chỗ trống.
 • Lái xe theo hình số 3, số 8 ghép và tiến lùi theo chữ chi trong sân tập lái.
 • Học ghép ngang xe ô tô vào nơi đỗ.
 • Làm quen với địa hình có dân cư vắng, lái xe đường trường.
 • Học lái xe ô tô trên địa hình có mật độ giao thông cao, dân cư đông đúc.
 • Học lái xe ô tô trong sa hình, bài tập lái xe ô tô tổng hợp.
 • Tập 10 bài tập thi sát hạch trên sa hình và thi thử bằng xe cảm ứng.

hoc-vien-hoc-lai-xe-o-to-b1-b2-thuc-hanh-on-thi-thu-tren-xe-chip-tai-san-thi-sat-hach
Học viên học lái xe ô tô B1 B2 thực hành ôn thi thử trên xe chip tại sân thi sát hạch.

 

*** Bài sát hạch 10 bài liên hoàn với xe gắn cảm biến chấm điểm tự động

Tổng số điểm là 100 điểm cho 10 bài liên hoàn này. Đạt được 80 điểm trong 10 bài liên hoàn này thì bạn đã có thể vượt qua bài thi sát hạch.

Nếu bạn thi không qua được 80 điểm thì bạn sẽ được bảo lưu điểm lý thuyết và thi lại thực hành 10 liên hoàn này vào kỳ thi sau. Nếu vẫn tiếp tục trượt thì bạn phải đăng ký thi lại cả phần lý thuyết.

Dịch vụ có thể bạn quan tâm:

*** Bài sát hạch 2 KM đường giao thông công cộng

Sau khi học viên học lái xe ô tô B1 B2 đã vượt qua bài thi sát hạch 10 bài liên hoàn thì sẽ thi phần thi sát hạch 2 KM đường giao thông công cộng. Thang điểm tối đa dành cho bài thi này là 100 điểm. Học viên được lái trên xe sát hạch có chip và cảm biến chấm điểm tự động và có giám thì ngồi bên để bảo hiểm tay lái động thời giám sát hành trình, điều khiển quy trình sát hạch của chip.

Tối thiểu là 80 điểm bạn sẽ vượt qua bài thi này và kết thúc kỳ thi sát hạch lái xe ô tô, bạn chỉ chờ ngày nhận giấy phép lái xe ô tô hạng B1 B2. Nếu như bạn thi không qua được 80 điểm thì bạn sẽ được bảo lưu điểm bài thi thực hành 1 và đăng ký thi lại bài thi sát hạch 2 KM đường giao thông công cộng vào khóa sau. Nếu thi lại vẫn tiếp tục không đạt thì sẽ thi lại lý thuyết và bài thi thực hành 1.

Lưu ý: Sau 03 năm hoặc 05 năm các bạn có thể đăng ký tại Trung Tâm Hà Nội ViVu hay một trong các Trung Tâm cùng ngành khác trên cả nước để được nâng bằng lái xe ô tô các hạng D - E tương ứng với năm kinh nghiệm.

Vì sao bạn nên học lái xe ô tô B1 B2 tại Hà Nội ViVu?

voi-doi-ngu-giang-vien-tre-trung-nang-dong-kinh-nghiem-va-dat-chuan-hanoi-vivu-tu-tin-giup-ban-thanh-cong
Với đội ngũ giảng viên trẻ trung, năng động, kinh nghiệm và đạt chuẩn, Hà Nội ViVu tự tin giúp bạn thành công.

 

 •  Khi đăng kí học lái xe ô tô B1 B2 tại Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Hà Nội ViVu bạn có thể hoàn toàn yên tâm được ưu tiên thi sớm nhất, chất lượng đào tạo tốt với mức học phí nhiều ưu đãi nhất. Bạn được học và thi trên sân của trung tâm nên tỉ lệ đỗ rất cao.

 

 •  Học bằng lái xe ô tô hạng B1 B2 tại Trung tâm chỉ trong vòng 3 tháng. Chúng tôi có lớp mới khai giảng vào hàng tuần, bạn có thể đăng kí và đi học ngay, không phải chờ đợi. Bạn có thể học vào ngày thường trong tuần hoặc thứ 7 và chủ nhật bởi lịch học rất linh hoạt phù hợp với thời gian của học viên.

 •  Thời gian học lái xe ô tô B1 B2 phù hợp với cả các công việc, cả những người bân rộn hay những người có thời gian biểu phức tạp, bạn có thể lựa chọn các buổi học ngoài giờ hành chính.

 •  Khi học bằng lái xe ô tô B1 B2, có rất nhiều các trung tâm khác cho học viên học đại trà, tập trung dẫn điều này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của khóa học. Hà Nội ViVu không đào tạo ồ ạt mà tập trung chủ yếu vào chất lượng, nên chỉ dạy 1 hoặc 2 học viên trên một xe.

 •  Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Hà Nội ViVu có đội ngũ giáo viên giảng dạy dày dặn kinh nghiệm, có kĩ năng sư phạm tốt, luôn giảng dạy tận tình với phương pháp học lái xe ô tô B1 B2 khoa học, rất dễ hiểu, nhanh chóng ứng dụng vào thực tế giúp bạn có kĩ năng lái xe tốt và tuân thủ đúng pháp luật khi tham gia điều khiển ô tô.

 •  Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Hà Nội ViVu đã đầu tư toàn bộ dàn xe học thực hành hạng B1 B2 hiện đại nhất để bảo đảm sự an toàn tuyệt đối và điều kiện học thoải mái nhất cho các bạn học viên.

 •  Thủ tục đăng kí học lái xe ô tô B1 B2 không thể đơn giản, nhanh gọn hơn nữa, với đội ngũ nhân viên hỗ trợ làm hồ sợ tận nhà hay tại cơ quan của bạn miễn phí. Miễn phí toàn bộ chi phí hồ sơ và khám sức khỏe. Miễn phí toàn bộ các tài liệu học và đĩa CD phần mềm học lý thuyết để giúp học viên có được những kiến thức bổ ích nhất cùng với kết quả thi tốt nhất sau khi kết thúc khóa học.

hoc-lai-xe-o-to-b1-b2-tai-trung-tam-hoc-vien-duoc-dua-don-tai-nha-duoc-lai-xe-trong-pho-bat-ke-dieu-kien-thoi-gian-thoi-tiet
Học lái xe ô tô B1 B2 tại Trung Tâm học viên được đưa đón tại nhà, được lái xe nhiều trong phố, bất kể điều kiện thời gian thời tiết.

 

Các mức học phí học lái xe ô tô B1 B2

Hà Nội ViVu chúng tôi hướng tới một môi trường đào tạo hoàn toàn công khai, minh bạch với cam kết 100% không phát sinh trong mọi khóa học. Học phí học lái xe ô tô B1 B2 là trọn gói nên học viên có thể yên tâm đăng ký sau đó tập trung học và lái xe thật tốt tại Trung Tâm với các mức học phí như sau:

 

 • Với chỉ 3.500.000 VNĐ dành cho các bạn học viên đã biết lái chỉ cần đăng ký thi.

 •  Gói học phí cơ bản: 5.500.000 VNĐ với các bạn chưa biết lái và đăng ký học lái xe ô tô B1 B2. Bao gồm lệ phí hồ sơ đăng ký, sách và phần mềm học luật GTĐB, học viên tập trung học tại Trung Tâm, được học cơ bản đảm bảo tỷ lệ đỗ cao vượt qua kỳ thi sát hạch.

 •  Gói học phí đặc biệt trọn gói 8.000.000 VNĐ các bạn học viên học lái xe ô tô B1 B2 được hỗ trợ 100%, thời gian học thuận lợi, một thầy một trò, hồ sơ và địa điểm học được giảng viên đưa đón tại nhà. Với gói học phí này học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giáo trình nâng cao, được lái xe nhiều trong phố khu vực nội thành. Kết thúc khóa học lái xe ô tô B1 B2 chắc chắn học viên sẽ tự tin, có kỹ năng lái xe tốt tham gia giao thông an toàn.

Và để bạn hoàn toàn yên tâm chúng tôi - Hà Nội ViVu còn có chương trình bổ túc tay lái xe ô tô số tự động với mức học phí cực kỳ ưu đãi với các học viên đã tốt nghiệp chương trình học lái xe ô tô B1 B2 tại Trung Tâm. Vậy bạn còn trần trừ gì nữa hãy liên hệ với Hà Nội Vivu để đăng ký học lái xe ô tô B1 B2 để được tư vấn, thu hồ sơ tại nhà dễ dàng và nhanh chóng nhất, để nhận được những ưu đãi đặc biệt nhất:

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Hà Nội ViVu

Hotline 24/7: 094 795 3579

Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
VPĐD: Số 108 Ngõ 100 Trần Đại Nghĩa
www.trungtamdaotaolaixe.vn
hanoivivu.center@gmail.com
trungtamdaotaohanoivivu@gmail.com