Để đáp ứng nhu cầu học và thi bằng lái xe ô tô tải hạng bằng C ngày càng cao của các học viên, Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Hà Nội ViVu thường xuyên khai giảng các lớp đào tạo lái xe ô tô hạng C cùng với những khóa học lái xe khác nếu bạn có nhu cầu, thời gian từ lúc nộp hồ sơ học đến ngày thi sát hạch là 6 tháng.

Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên có kiến thức về chuyên môn cao, cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ với sự tiên tiến và hiện đại nhất cùng với việc áp dụng phương pháp dạy lái xe mới, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn học viên khóa học lái xe ô tô tải hạng bằng C chất lượng nhất theo đúng tiêu chuẩn của Sở Giao thông vận tải.

 

Dịch vụ chất lượng có thể bạn quan tâm:

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng những cố gắng vượt bậc của đội ngũ giảng viên trong công tác đào tạo và dạy lái xe chính vì thế tỷ lệ học viên đến học lái ô tô và vượt qua các kỳ thi sát hạch của Trung Tâm luôn đạt trên 95% và Hà Nội ViVu luôn là Trung tâm đào tạo lái xe đứng đầu về tỷ lệ đỗ sát hạch.

 

hoc-lai-xe-o-to-tai-hang-bang-c-gia-re-tai-ha-noi-vivu-4
Phiêu lưu nhưng vẫn phải đảm bảo tính an toàn, đạo đức người lái xe ô tô tải hạng C.

 

Học lái xe ô tô tải hạng bằng C để làm gì?

Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi học lái xe ô tô tải hạng bằng C để làm gì, việc có thêm những bằng lái xe hạng cao hơn sẽ giúp bạn sở hữu nhiều vị trí tài xế trên các dòng xe cao cấp hơn. Bằng lái xe ô tô hạng C là loại giấy phép lái xe phổ biến thứ hai sau bằng lái xe ô tô hạng B2. Người điều khiển xe ô tô sở hữu bằng lái hạng C sẽ được phép điều khiển các loại xe chở người dưới 9 chỗ ngồi, các loại xe tải, xe đầu kéo rơ mooc có tải trọng trên 3500 kg.

Quy định của Bộ GTVT về học lái xe ô tô tải hạng bằng C

 •  Học lái xe ô tô hạng bằng C cho phép những ai là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú hợp pháp hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam.

 •  Độ tuổi quy định để học bằng lái xe ô tô tải hạng C là từ 21 tuổi trở nên. Như vậy bạn có thể hiểu đơn giản là những người có đủ điều kiện dự thi sát hạch bằng lái xe hạng C là những người có năm sinh từ năm 1993.

 •  Hơn nữa người điều khiển ô tô tải hạng C cũng cần có đủ sức khỏe theo quy định. Khi làm hồ sơ đăng ký thi bằng lái hạng C người dự thi cần có đầy đủ các giấy tờ khám sức khỏe của bệnh viện đa khoa trở lên.

 •  Bằng lái xe ô tô tải hạng C sử dụng quá 10 năm thì người sở hữu phải làm thủ tục để đổi lại bằng lái.

chat-luong-uy-tin-chuyen-nghiep-va-hoc-phi-cuc-ky-hop-ly-do-la-chung-toi-ha-noi-vivu
Chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp và học phí cực kỳ hợp lý - Đó là chúng tôi Hà Nội ViVu.

 

Chương trình đào tạo lái xe hạng C tại Hà Nội ViVu

Hà Nội ViVu là Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô hạng bằng C nói riêng và Đào tạo lái xe nói chung được cấp phép của Sở giao thông Hà Nội. Trung tâm tổ chức các khóa học lái xe ô tô tải hạng bằng C tại Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên dạy lái xe có kiến thức và trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất luôn được nâng cấp hiện đại, xe thực hành là xe mới, sân tập lái đảm bảo chất lượng. Hà Nội ViVu sẽ giúp các bạn đi trên một con đường ngắn nhất và tốt nhất để có thể thi sát hạch bằng lái xe ô tô tải hạng C thành công. Với các chương trình nâng cao:

 

 •  Học luật giao thông đường bộ Việt Nam

 •  Cấu tạo, kỹ thuật kiểm tra và sửa chữa xe ô tô thông thường.

 •  Thực hành lái xe đường trường.

 •  Được lái xe nhiều trong phố khu vực nội thành.

 •  Đạo đức người lái xe và các kỹ năng lái xe trong địa hình thời tiết phức tạp.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe ô tô có lái tự lái có thể tham khảo thêm dịch vụ của chúng tôi tại đây!

chung-toi-lien-tuc-khong-ngung-dau-tu-trang-thiet-bi-xe-tap-lai-phuc-vu-hoc-vien-hoc-lai-xe-o-to-tai-hang-bang-c-ha-noi-vivu
Chúng tôi liên tục không ngừng đầu tư trang thiết bị, xe tập lái phục vụ học viên học lái xe ô tô tải hạng bằng C.

 

Vì sao nên học lái xe ô tô tải hạng bằng C tại Trung tâm Hà Nội ViVu?

Với quy trình đào tạo học lái xe ô tô tải hạng bằng C bài bản sát với yêu cầu của sở giao thông, cùng các chính sách chăm sóc học viên chu đáo và tận tâm, Trung tâm Hà Nội ViVu ngày một gây dựng được niềm tin với khách hàng, nâng cao chất lượng và uy tín đào tạo của mình. Có rất nhiều lý do để Hà Nội ViVu trở thành điểm dừng chân cuối cùng của bạn. Ở Trung tâm Hà Nội ViVu chúng tôi có tất cả mọi thứ mà đang bạn cần.

 

 •  Thời gian học đúng với tiến độ đã cam kết khi bạn đăng ký học, không bị trì hoãn.

 •  Học phí học lái xe ô tô tải hạng bằng C cụ thể, chi tiết và rõ ràng. Không phát sinh những khoản khác trong quá trình học. Tất cả đã nằm trong học phí và bạn chỉ cần đến học.

 •  Học thực hành một cách thoải mái bằng xe mới, được kiểm tra chất lượng cẩn thận, địa hình sân tập tốt, đúng theo tiêu chuẩn.

 •  Vấn đề thời gian luôn được ưu tiên với thời gian học rất chủ động và linh hoạt dựa theo lịch học và làm việc của các học viên, bạn hoàn toàn có thể đăng ký học vào thứ 7, chủ nhật và ngoài giờ hành chính nếu bạn có nhu cầu.

 •  Trung tâm luôn có bộ phận để hỗ trợ và giải đáp thắc mắc giúp học viên có thể nắm được kiến thức một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất.

voi-chuong-trinh-dao-tao-nhieu-doi-moi-chac-chan-hoc-vien-se-nam-chac-ky-thuat-lai-xe-an-toan-ty-le-do-100%
Với chương trình đào tạo nhiều đổi mới, chắc chắn học viên sẽ nắm chắc kỹ thuật lái xe an toàn, tỷ lệ đỗ 100%.

 

Các gói học lái xe ô tô tải hạng bằng C tại Trung tâm Hà Nội ViVu

Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô Hà Nội ViVu đưa ra các mức học phí rõ ràng và cụ thể trên website. Có khá nhiều các gói học lái xe mang đến cho các học viên nhiều sự lựa chọn để phù hợp với khả năng và điều kiện tài chính của mình.

 

 •  Học lái xe ô tô tải hạng bằng C cơ bản: 5.500.000 VNĐ Gói này áp dụng cho các học viên đã có kiến thức về xe tải, biết lái xe, nên chỉ cần đăng ký nộp hồ sơ và thi sát hạch.

 

 •  Còn với gói học phí cơ bản chỉ 7.900.000 VNĐ dành cho các bạn học viên học mới, đã bao gồm hồ sơ, học phí học thực hành, lý thuyết, đảm bảo tỷ lệ đỗ cao, có giấy phép lái xe mà không cần tốn thêm chi phí.

 •  Học lái xe ô tô tải hạng bằng C nâng cao: 9.500.000 VNĐ áp dụng cho các học viên chưa biết lái xe, học viên tham gia cả khóa bao gồm học phí học lý thuyết và thực hành trọn gói trong suốt quá trình học cùng nhiều ưu đãi đặc biệt (được thực hành lái nhiều, nâng cao, tham giao thông vào phố đông...) sau khi học được 5 tháng học viên tiến hành thi sát hạch tại Sở giao thông Hà Nội.

 

Ngoài đào tạo lái xe hạng C, Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Hà Nội ViVu còn tổ chức các khóa học:

Nếu bạn còn chưa thật sự tin tưởng chúng tôi hãy nhấc máy lên gọi cho Hà Nội ViVu để chúng tôi có thể giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn, giúp cho bạn thật sự cảm thấy yên tâm và thoải mái khi đăng ký học. Để nhận được sự tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về nhu cầu và các khóa học phù hợp với mình, quý học viên vui lòng liên hệ với trung tâm để được nhận tư vấn miễn phí.

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Hà Nội ViVu

Hotline 24/7: 094 795 3579

Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
VPĐD: Số 108 Ngõ 100 Trần Đại Nghĩa
www.trungtamdaotaolaixe.vn
hanoivivu.center@gmail.com
trungtamdaotaohanoivivu@gmail.com