Học lái xe bằng C bao nhiêu tiền là hợp lý

Khóa học chất lượng khác tại Hà Nội ViVu:

Ô tô là một trong những phương tiện đi lại phổ biến hiện nay.Tuy nhiên, làm sao để lấy được bằng lái ô tô hạng C lại là một trong những vấn đề khiến nhiều lái xe phải quan tâm. Một vấn đề nữa là học lái xe bằng C bao nhiêu tiền cho hợp lí, nên lựa chọn cơ sở nào là học khiến cho các tài xế đau đầu. bài viết dưới đây sẽ bổ sung một vài kiến thức về giá cả của việc học lái xe cho mọi người tham khảo, từ đó có những hướng đi tích cực cho mình.

 

hoc-lai-xe-o-to-tai-hang-bang-c-gia-re-tai-ha-noi-vivu-2
Với bằng lái xe ô tô hạng C các bạn được phép lái xe tải các khổ lớn nhỏ và chuyên nghiệp.

Bằng lái xe hạng C là gì?

Bằng lái xe hạng C được cấp phát cho những cá nhân có độ tuổi từ 21 trở lên, có quyền điều khiển xe đến 9 chỗ  và xe tải có tải trọng trên 3,5 tấn. Yêu cầu về vấn đề sức khỏe  với những đối tượng được cấp bằng lái xe hạng C thường khắt khe hơn nhiều so với yêu cầu về sức khỏe đối với các đối tượng thi bằng hạng khác:  Đó là những những người phải có sức khỏe tốt, cận không quá ±2 độ, không bị dị tật, không bi thừa hoặc thiếu ngón tay, chân.

 

Tin tức mới có thể bạn quan tâm:

Học lái xe bằng C bao nhiêu tiền?

Học lái xe bằng C bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi được người học quan tâm. Mức học phí hiện nay của các Trung Tâm tại hầu hết các tỉnh thành khác nhau trong cả nước được đều được đánh giá không chệnh lệch nhau quá nhiều. Hầu hết, học phí sẽ dao động từ 3,1 triệu cho đến 8,5 triệu tùy thuộc vào từng Trung Tâm giảng dạy, cũng như tùy vào từng khóa học dài ngắn khác nhau . Nhìn chung, học phí đưa ra đã là học phí trọn gói, bao gồm:

 

hoc-phi-hoc-lai-xe-bang-c-bao-nhieu-tien-la-hop-ly-ha-noi-vivu
Để chọn cho mình một Trung Tâm uy tín, học viên không nên chỉ quan tâm đến vấn đề kinh tế mà hãy xem chất lượng đến đâu.

 

  1. Thứ nhất là lệ phí để làm hồ sơ học lái xe cũng như đăng kí thi sát hạch lấy giấy phép lái xe. Nó bao gồm việc học luật, làm thẻ học viên , giấy khám sức khỏe; chứng chỉ nghề,.. và các loại giấy tờ cần thiết khác.
  2. Thứ hai là việc học lí thuyết để có thể thể tiến hành cuộc thi sát hạch. Học viên sẽ được trung tâm cấp phát cho tài liệu về phần thi lí thuyết này. Người học có thể học tại trung tâm hoặc mang về nhà tự ôn luyện.
  3. Thứ ba là học lái xe và thực hành lái xeViệc lái xe này,học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn ngoài trường tập. Chi phí xăng xe, tiền thuê giảng viên đều đã được chi trả.
  4. Thứ tư là việc ôn thi và cấp chứng chỉ cho học viênMỗi một khóa học kết thúc, Trung Tâm sẽ cấp chứng chỉ học nghề lái xe cho học viên.
  5. Cuối cùng là việc thi sát hạch cấp bằng lái xe.

Vấn đề học lái xe bằng C bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng khóa học cũng như thời gian mà khóa học kết thúc, người học nên có những sự lựa chọn cẩn thận và chắc chắn cho mình.

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Hà Nội ViVu

Hotline 24/7: 094 795 3579

Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
VPĐD: Số 108 Ngõ 100 Trần Đại Nghĩa
www.trungtamdaotaolaixe.vn
hanoivivu.center@gmail.com
trungtamdaotaohanoivivu@gmail.com