Gắn liền với sự phát triển chung của nền kinh tế tại Việt Nam, việc học lái xe máy, xe mô tô, xe ô tô cùng các loại xe tải được chú trọng hơn nhiều. Nhưng nhiều năm trở lại đây, công cuộc đào tạo và học lái xe ô tô nói chung còn tồn tại khá nhiều bất cập khiến cho rất nhiều học viên bức xúc. Nhiều Trung tâm Đào tạo lái xe ra đời nhưng chưa thể xây dựng được thương hiệu và lòng tin đối với học viên.

 

Các khóa đào tạo cực kỳ chất lượng tại Trung Tâm:

Trên cơ sở vẫn còn tồn tại những tiêu cực đó, nhằm hạn chế đến mức tối đa, không có mong muốn gì hơn nên chính vì vậy Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Hà Nội ViVu được thành lập và hoạt động với nhiệm vụ đào tạo để sát hạch và cấp giấy phép lái xe các hạng A1 - A2, B1 - B2, C và nâng hạng D - E dựa theo giấy phép đào tạo lái xe số 08/CĐBVN-QLPT&NL ngày 20/06//2010 do Cục Đường Bộ Việt Nam đã cấp.

 


Chất lượng học viên luôn là phương trâm đào tạo hàng đầu của Hà Nội ViVu.

 

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Hà Nội ViVu uy tín và chất lượng

Theo cùng năm tháng Trung tâm Đào tạo lái xe Hà Nội ViVu đã có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch lái xe, Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Hà Nội ViVu đã tạo cho mình một thương hiệu uy tín riêng và nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các học viên có nhu cầu học lái xe.

 

Ngoài ra chúng tôi còn đáp ứng rất nhiều dịch vụ chất lượng khác bạn có thể tham khảo:

Hà Nội ViVu là một Trung Tâm lớn thành lập và hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch cấp bằng lái xe các hạng, chúng tôi không ngừng cố gắng và đầu tư, cải tiến về cơ sở hạ tầng, nâng cao trang thiết bị đồ dùng học tập hiện đại hơn. Không những thế Trung Tâm còn có đội ngũ giảng viên rất giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và yêu nghề, cùng với đội ngũ chăm sóc các học viên chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội để đáp lại sự tin tưởng của học viên, để mỗi học viên sau khóa học không chỉ có giấy phép lái xe mà điều quan trọng hơn là có được những kỹ năng lái xe chuẩn mực và không vi phạm luật giao thông khi điều khiển xe.

Không những thế, sau khi khóa học kết thúc các học viên còn nắm bắt được tất cả các kiến thức cơ bản về xe, về Luật Giao thông đường bộ cũng như biết cách xử lý và ứng biến các tình huống trong khi tham gia giao thông.

 

lien-tuc-khai-giang-cac-lop-moi-hanoi-vivu
Liên tục tuyển sinh và khai giảng các lớp mới với các hạng xe A1, B1, B2, C...

 

Bằng những cơ chế quản lý riêng đươc áp dụng tại Trung tâm Đào tạo lái xe Hà Nội ViVu, khi học tập tại đây quý học viên sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và tự tin tham gia các khóa học, chính vì thế trong quá trình học tập sẽ không có những tiêu cực xảy ra gây khó chịu hay lãng phí về tiền bạc cho học viên.

Chương trình đào tạo lái xe tại Hà Nội ViVu có gì khác biệt?

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Hà Nội ViVu cam kết thời gian học lái xe của học viên là 3 tháng theo quy định chuẩn của Sở Giao thông vận tải TP. Hà Nội. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để giảm thiểu những khâu trung gian không cần thiết, giúp rút ngắn thời gian cũng như chi phí cho học viên đến mức tối đa. Chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện nhất cho học viên để tiết kiệm nhiều chi phí khác, với mục đích đảm bảo chất lượng đào tạo lái xe tại Trung tâm. Thêm một số những điểm khác biệt khiến Hà Nội ViVu thu hút các học viên tới đăng ký tham gia học và thi giấy phép lái xe đó là:

 

dieu-kien-san-bai-xe-tap-lai-cung-luon-duoc-trung-tam-quan-tam-de-dam-bao-chat-luong-dao-tao
Điều kiện sân bãi, xe tập lái cũng luôn được Trung Tâm quan tâm để đảm bảo chất lượng đào tạo.

 

  •  Thời gian học do các học viên hoàn toàn chủ động, đặc biệt chúng tôi mở các lớp học vào cả thứ 7 và chủ nhật. Học viên đăng ký học lái xe, nhận thẻ học viên bất cứ khung giờ nào phù hợp với thời gian của bản thân.

 

  •  Học phí của toàn bộ quá trình đào tạo học lái xe là trọn gói và Trung tâm cam kết trên hợp đồng sẽ không phát sinh thêm bất cứ khoản nào khác trong suốt quá trình học.

 

  •  Học viên sẽ không phải mất thêm bất cứ một khoản phí nào về phía giảng viên. Nếu trung tâm phát hiện có tiêu cực này xảy ra sẽ giải quyết tới cùng và để học viên lựa chọn giảng viên khác đào tạo.

 

  •  Miễn phí toàn bộ tài liệu giáo trình và tài liệu học lái xe. Hướng dẫn cài đặt các phần mềm đào tạo lái xe ô tô, xe máy trên máy tính và các thiết bị hỗ trợ khác.

 

  •  Quy trình đào tạo lái xe uy tín và chất lượng: Với đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản có trình độ cao, đã có nhiều kinh nghiệm chuyên môn sẽ đem lại cho học viên những khóa học lái xe thật hiệu quả để có được những kiến thức bổ ích nhất.

 

  •  Quy mô Trung tâm rất lớn: với sự đầu tư và trang bị xe cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại nhất, với số lượng xe tập lái đời mới chất lượng tốt, thu hút số lượng học viên thi sát hạch tăng liên tục theo từng tháng.

 

ngoai-dao-tao-hanoi-vivu-cung-di-kem-voi-nhieu-dich-vu
Ngoài đào tạo, Hà Nội ViVu cũng đi kèm với nhiều dịch vụ như bổ túc tay lái, nâng và đổi bằng lái xe hạn D, E.

 

Lợi ích của học viên khi theo học tại Hà Nội ViVu

  •  Trước khi đăng ký học, các học viên được Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Hà Nội ViVu làm cam kết về quyền lợi chi tiết và cụ thể nhất. Đảm bảo trong quá trình bạn theo học tại Trung tâm chất lượng và chương trình đào tạo luôn được cam kết rõ ràng.

 

  •  Trung tâm không yêu cầu học viên phải học cố đinh theo một khung thời gian. Bạn có thể chủ động sắp xếp lịch học sao cho phù hợp với công việc. Trung tâm mở lớp đào tạo từ 8h đến 21h tất cả các ngày trong tuần và không thu thêm chi phí.

 

  •  Trung tâm cho phép bạn bảo lưu lại kết quả học tập nếu trong quá trình học bạn bận đi công tác hoặc có công việc giữa chừng, khi sắp xếp được thời gian đi học bạn chỉ cần hoàn thành các phần còn thiếu.

 

  •  Xe thực hành dành cho học viên phần lớn là xe đời mới, việc bạn được tập lái trên các dòng xe mới, hiện đại chính là điều kiện thuận lợi cho bạn trong quá trình thi sát hạch và cả việc lái xe trên thực tế sau này.

 

dao-tao-than-thien-hon-voi-dich-vu-dua-don-hoc-vien-tai-nha-va-mot-thay-mot-tro
Đào tạo thân thiện hơn với dịch vụ đưa đón học viên tại nhà và một thầy một trò.

 

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Hà Nội ViVu cam kết đồng hành cùng các bạn học viên trên mọi hành trình, hướng tới một mô hình đào tạo chất lượng và hiệu quả nhất, luôn theo sát học viên trong suốt quá trình học cho tới ngày nhận bằng, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi để theo học lái xe.

Với khẩu hiệu “Lái xe an toàn - Tính mạng của con người là trên hết” chúng tôi luôn cam kết dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là để đề cao sự an toàn của khách hàng. Nếu bạn còn điều gì băn khoăn hay thắc mắc, hoặc chưa thực sự yên tâm hãy liên hệ với Hà Nội ViVu để nhận được câu trả lời chính xác và rõ ràng nhất:

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Hà Nội ViVu

Hotline 24/7: 094 795 3579

Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
VPĐD: Số 108 Ngõ 100 Trần Đại Nghĩa
www.trungtamdaotaolaixe.vn
hanoivivu.center@gmail.com
trungtamdaotaohanoivivu@gmail.com